mở gian hàng miễn phí

CHI TIẾT
Điều khoản thành viên

Điều khoản thành viên

Khi bạn chấp nhận là thành viên của vnnmart.com bạn cần tuân theo những quy định sau:

A. Những quy định về việc đăng ký và quản lý tài khoản:

1. Tài khoản đăng ký, thông tin cá nhân của bạn phải hợp lệ (không được dùng các từ ngữ thô tục, kém văn hóa, gây ảnh hưởng xấu đến vnnmart.com, xúc phạm đến người khác, vi phạm pháp luật…).

2. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản và mật khẩu. Nếu thành viên không quản lý tốt để người thứ ba lấy được tài khoản, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ những tổn thất phát sinh do việc để mất tài khoản gây ra.Trong trường hợp mất tài khoản, bạn phải báo với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

3. Nếu bạn quên mật khẩu bạn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được giải quyết cấp mới mật khẩu. Trong trường hợp bạn quên cả tên tài khoản lẫn mật khẩu, chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin mà bạn cung cấp có phù hợp với thông tin mà bạn đã đăng ký tại vnnmart.com hay không.

4. Nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong một khoản thời gian nhất định chúng tôi sẽ xóa tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

5. Thông tin các bạn đăng ký trên vnnmart.com thuộc quyền sở hữu của vnnmart. Chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin của bạn khi cần thiết.
Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình nữa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hủy bỏ tài khoản của bạn.

B. Những quy định khi tham gia vnnmart.com:

1. Tài khoản của bạn được phép đăng tin rao vặt, đăng tin tuyển dụng, đăng tin tìm việc (không được phép đăng sản phẩm).

2. Những tin đăng không đúng sự thật, không đúng quy định (thông tin cung cấp quá ít, nội dung không rõ ràng, sử dụng từ ngữ kém văn hóa, vi phạm pháp luật…) sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

3. Tất cả các thành viên của vnnmart.com đều được chúng tôi trợ giúp khi có yêu cầu.

4. Các thành viên không được phép sử dụng vnnmart.com sai mục đích, không được lợi dụng để lừa đảo, thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, gây tổn hại đến cá nhân hoặc công ty khác.

5. Các thành viên không được gây tổn hại đến vnnmart.com, thực hiện những hành vi để làm giảm uy tín của Chúng tôi.

6. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại các thành viên có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thích đáng. Trong trường hợp chúng tôi không thể giải quyết được thì chúng tôi sẽ đưa ra pháp luật để giải quyết.

7. Chúng tôi có toàn quyền quyết định để xử lý các thành viên nếu vi phạm những quy định trên.

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: