mở gian hàng miễn phí

CHI TIẾT
Quy định và quyền lợi đối với thành viên VIP

Quy định và quyền lợi đối với thành viên VIP

Những quy định và quyền lợi của bạn khi bạn đăng ký thành viên VIP tại vnnmart.com:

A. Những quy định về việc đăng ký và quản lý tài khoản:

1. Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản là "Thành viên VIP" để được sử dụng đầy đủ các chức năng hơn, bạn vui lòng liên hệ và thanh toán cho Chúng tôi để được kích hoạt.

2. Tài khoản đăng ký, thông tin cá nhân của bạn phải hợp lệ (không được dùng các từ ngữ thô tục, kém văn hóa, gây ảnh hưởng xấu đến vnnmart.com, xúc phạm đến người khác, vi phạm pháp luật…).

3. Thành viên phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản và mật khẩu. Nếu thành viên không quản lý tốt để người thứ ba lấy được tài khoản, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ những tổn thất phát sinh do việc để mất tài khoản gây ra.Trong trường hợp mất tài khoản, bạn phải báo với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

4. Nếu bạn quên mật khẩu bạn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được giải quyết cấp mới mật khẩu. Trong trường hợp bạn quên cả tên tài khoản lẫn mật khẩu, chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin mà bạn cung cấp có phù hợp với thông tin mà bạn đã đăng ký tại vnnmart.com hay không.

5. Nếu tài khoản của bạn hết thời hạn sử dụng dịch vụ thành viên ưu tiên, Chúng tôi sẽ ngưng kích hoạt dịch vụ và tài khoản của bạn được chuyển đổi là thành viên miễn phí. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thanh toán và kích hoạt trở lại.

6. Những thông tin của bạn sẽ được bảo mật và chúng tôi sẽ không sử dụng những thông tin đó khi không được sự cho phép của bạn.

7. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình nữa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hủy bỏ tài khoản của bạn.

B. Những quy định đối với thành viên VIP:

1. Tài khoản của bạn được phép đăng sản phẩm, đăng tin rao vặt, đăng tin tuyển dụng, đăng tin tìm việc, thông tin doanh nghiệp...

2. Những tin đăng không đúng sự thật, không đúng quy định (thông tin cung cấp quá ít, nội dung không rõ ràng, sử dụng từ ngữ kém văn hóa, vi phạm pháp luật…) sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

3. Các thành viên không được phép sử dụng vnnmart.com sai mục đích, không được lừa đảo, thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, gây tổn hại đến cá nhân hoặc công ty khác.
4. Các thành viên không được gây tổn hại hoặc thực hiện những hành vi để làm giảm uy tín của vnnmart.com.

5. Nếu có tranh chấp, khiếu nại các thành viên có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng. Trong trường hợp chúng tôi không thể giải quyết được thì chúng tôi sẽ đưa ra pháp luật để giải quyết.

6. Chúng tôi có toàn quyền quyết định để xử lý các thành viên nếu vi phạm những quy định trên.

C. Những quyền lợi của thành viên VIP:

1. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như: đăng sản phẩm, đăng tin rao vặt, đăng tin tuyển dụng, đăng tin tìm việc...

2. Hệ thống quản lý tài khoản của bạn được cung cấp thêm hai chức năng là quản lý sản phẩm và quản lý khách mua hàng.
* Những sản phẩm, tin đăng của bạn sẽ được ưu tiên đưa lên hàng đầu.
* Những sản phẩm, tin đăng của bạn sẽ được ưu tiên giới thiệu với khách hàng.
* Ưu tiên trợ giúp khi có yêu cầu.

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: