mở gian hàng miễn phí

Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất

Nơi rao: Hà Nội
Địa chỉ: Bach Khoa
Điện thoại: 936366996
Email: info@daotaojoomla.com
Người đăng: Timnhanh.tv
Ngày đăng: 18-03-2013
Lượt truy cập: 1739
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

Thiết Kế Nội Thất Không gian sống hằng ngày của gia đình bạn sẽ thêm tươi vui và bắt mắt khi chọn những gam màu tươi sáng Decor cho nội thất. Lựa chọn nội thất là một trong những yếu tố quyết định làm nên phong cách, cá tính của gia chủ cũng như quotđiều chỉnhquot tâm trạng của các thành viên sống trong nhà. Hãy chọn những gam màu trẻ trung, nổi bật và mang lại không khí dễ chịu cho không gian như xanh cốm, vàng, cam, mận chín, xanh nước biển...để làm đẹp cho ngôi ...Thiết Kế Nội Thất Không gian sống hằng ngày của gia đình bạn sẽ thêm tươi vui và bắt mắt khi chọn những gam màu tươi sáng Decor cho nội thất. Lựa chọn nội thất là một trong những yếu tố quyết định làm nên phong cách, cá tính của gia chủ cũng như "điều chỉnh" tâm trạng của các thành viên sống trong nhà. Hãy chọn những gam màu trẻ trung, nổi bật và mang lại không khí dễ chịu cho không gian như xanh cốm, vàng, cam, mận chín, xanh nước biển...để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

[IMG]

Cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, nhu cầu của mỗi người không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp” . Bên cạnh đó, tất cả những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống cũng cần phải đạt tới một chuẩn mực nhất định để phù hợp với xu thế chung của xã hội đồng thời đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của con người.

Để đạt được hiệu quả cao và tối ưu hóa lợi ích của các công trình thiết kế thì không thể không kể đến vai trò của các Kiến trúc sư. Một bản thiết kế tốt sẽ đem lại cho bạn một công trình đẹp, tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế chi phí phát sinh khi thi công...

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công các công trình Nội thất, kiến trúc cũng như nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng, chúng tôi – với đội ngũ những Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tế dày dặn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của mình.

[IMG]

Với phương châm phục vụ " Tất cả vì lợi ích của khách hàng", chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì mục đích cuối cùng là đem lại "Phong cách tạo cảm hứng" cho mọi khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp qua Điện thoại: (04) 234 85 828 - Di động: 091 464 8090 (GẶP MR. THÀNH) và Email: info@anthanhdesign.com.vn

ÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT AN THÀNH
Địa chỉ: Khu Tập Thể Văn Phòng Trung Ương Đảng - Phòng 406 - Ngõ 3 - Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (04) 234 85 828 - Mobile: 091 464 8090
Email: info@anthanhdesign.com.vn - Website: www.anthanhdesign.com.vnTiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

TIN CÙNG THÀNH VIÊN
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
 [1] []  

TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
 [1] []  
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: